ตงกวน Lintai กระเป๋า จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd.

Certifications
อย่างดี กระเป๋าใส่ EVA สำหรับการขาย
อย่างดี กระเป๋าใส่ EVA สำหรับการขาย
Customers Reviews
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd.
office 2 sample room workshop Molding department office 1 meeting room

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แบรนด์ : BBKE
ไม่มีพนักงาน : 50~100
ยอดขายประจำปี : 2000000-2500000
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
ตงกวน LinTai กระเป๋า จำกัด ได้จัดตั้งเมื่อปี 2010 ตั้งอยู่ใน Houjie เมืองตงกวนเมืองมณฑลกวางตุ้ง., ช่วงธุรกิจหลักของเรา: กรณี EVA ทั้งหมดเช่นกล่องเครื่องมือกรณีคอมพิวเตอร์กระเป๋าสตางค์หูฟังกรณีเครื่องบินเครื่องบิน Drone ฯลฯ

ขณะนี้มีการครอบครองของการบีบอัดแม่พิมพ์เวิร์คช้อปเย็บ workshop ส่วนแพคเกจส่วนการตรวจสอบมีอะไรเพิ่มเติมเรามีทีมงานมืออาชีพที่ตามคำสั่งของลูกค้ารวมถึงนักออกแบบบุคคลเทคนิคการวิจัยและพัฒนาฝ่ายฝ่ายบริการลูกค้าและฝ่ายขายเรา ยอมรับใบสั่ง OEM และ ODM และมีแบรนด์ของเราเอง "BBKE" และ "贝贝壳"

โรงงานได้ครอบคลุมพื้นที่ 2000 ㎡, 300㎡warehouseและคลังสินค้าคลังสินค้าพร้อม 300 ㎡half; โรงงานของเราได้ผ่าน ISO System Attestation กับ sclerometer, callipers และเครื่องตรวจจับเข็ม ฯลฯ เครื่องมือทดสอบ

เราเข้าร่วมงานแสดงสินค้าในต่างประเทศทุกงานเช่น Japan Gift Fair, HKTDC, USA CES, IFA ของเยอรมัน, French Fair, England Autumn Fair ตลาดหลักของเราในยุโรปและอเมริกา, ญี่ปุ่นและเกาหลีตลาด บริษัท มุ่งเน้นการควบคุมคุณภาพและคุณภาพเป็นพื้นฐานสำหรับการอยู่รอดทางธุรกิจผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงดึงดูดตาเก่าและใหม่กับลูกค้าของเรา

บริษัท ใช้กฎตามธรรมชาติของมนุษย์และเติบโตขึ้นพร้อมกับเพื่อนร่วมงานการดูแล บริษัท เกี่ยวกับคนงานคนงานทำให้ความพยายามอย่างมากที่จะเสร็จสิ้นภารกิจการผลิต

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Lisa

โทร: 86-769-81550636

แฟกซ์: 86-769-85449854

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)